Yêu cầu về thiết bị

Truonghoc247 có thể sử dụng trên những thiết bị nào?

Truonghoc247 có thể sử dụng trên máy tính (máy tính để bàn hoặc laptop cá nhân):

  • Khi sử dụng máy tính, người dùng truy cập bằng trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc Cốc, đường truyền hoạt động ổn định đảm bảo từ 20Mb/s.

  • Khi người dùng muốn tổ chức phòng họp ảo thì phải sử dụng máy tính có camera và micro để tiện thao tác và sử dụng (nên sử dụng laptop cá nhân có camera và micro vẫn còn hoạt động được; không nên dùng máy tính bàn (case) vì thường ko có camera và micro). Phòng họp ảo diễn ra ổn định nhất khi thiết bị PC/Laptop có RAM 4G trở lên và đã cài đặt phần mềm truonghoc247 (đối với máy tính chạy Hệ điều hành Window hoặc Mac). Trường hợp không cài đặt phần mềm vẫn có thể sử dụng phiên bản website của phòng họp ảo, tuy nhiên chất lượng hình ảnh sẽ chỉ tối đa là 720p.

Cách cài đặt phần mềm truonghoc247 trên máy tính như thế nào?

Truy cập vào trang https://truonghoc247.vn/ => chọn đăng nhập, sau đó bạn nhập thông tin tài khoản của bạn (gồm số điện thoại và mật khẩu) => chọn Chủ trì cuộc họp sẽ hiển thị giao diện tạo cuộc họp => chọn Tải xuống ngay ở thiết bị tương ứng.

Không cài đặt phần mềm truonghoc247 trên máy tính có vào được phòng họp trực tuyến không?

Có. Bạn vẫn có thể tham gia phòng họp trực tuyến trên máy tính khi không cài đặt phần mềm truonghoc247 bằng cách sử dụng phiên bản phòng họp ảo trên website (tại giao diện vào phòng họp sẽ hiển thị tùy chọn để bạn lựa chọn). Tuy nhiên sử dụng phiên bản website thì hình ảnh đạt chất lượng tối đa là 720p.

Tôi không cài đặt được phần mềm truonghoc247 sau khi đã tải về?

Các nguyên nhân dẫn đến không cài đặt được phần mềm truonghoc247 và cách xử lý như sau:

  • Không có quyền quản trị để cài đặt máy tính => Liên hệ người quản trị để cài đặt.

  • Máy tính đang cài đặt các phần mềm diệt virus hoặc các phần mềm khác gây xung đột => Tạm tắt các phần mềm diệt virus đang chạy đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

  • Cấu hình máy tính không đủ đáp ứng => Chuyển sang sử dụng phiên bản website không cần cài đặt phần mềm.

  • Lỗi khác không xác định => Chuyển sang sử dụng phiên bản website không cần cài đặt phần mềm.

Last updated